Nhận mua bán ký gửi nhà đất hỗ trợ thủ tục pháp lý miễn phí

Ký gửi nhà đất hiện không còn xa lạ với mọi người nữa vì nhu cầu mua bán hoặc cho thuê bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay khá cao nên người dân muốn bán nhanh điều phải nhờ đến dịch vụ ký gửi nhà đất.

Nguyên nhân là do Thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng tăng cao. Người dân có xu hướng lựa chọn ký gửi nhà đất thay vì tự bán để tiết kiệm thời gian, công sức và tránh rủi ro. Các công ty môi giới bất động sản ngày càng phát triển và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín, hiệu quả.

ký gửi nhà đất

Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, trong năm 2022, có khoảng 60% số giao dịch bất động sản thông qua các công ty môi giới. Trong đó, ký gửi nhà đất chiếm khoảng 40%. Điều này cho thấy nhu cầu ký gửi nhà đất đang ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là quá trình mà một chủ sở hữu bất động sản (nhà hoặc đất) chấp thuận giao phó cho một đơn vị môi giới, thường là một công ty bất động sản, để họ đại diện cho chủ nhân trong việc bán hoặc cho thuê tài sản đó. Trong quá trình này, chủ nhân bất động sản thường sẽ ký một hợp đồng với đơn vị môi giới, cho phép họ tiến hành các hoạt động quảng cáo, tiếp thị, và đàm phán giá bán hoặc cho thuê.

Công ty môi giới sẽ đảm nhận các trách nhiệm như xác định giá thị trường cho bất động sản, tạo các chiến lược quảng cáo, sắp xếp các buổi thăm nhà, và tiếp cận các người mua hoặc người thuê tiềm năng. Khi có người mua hoặc người thuê quan tâm, công ty môi giới sẽ đàm phán giá và điều khoản hợp đồng theo ý muốn của chủ nhân bất động sản.

Một số lợi ích của việc ký gửi nhà đất bao gồm sự chuyên nghiệp trong quảng cáo và tiếp thị, sự thuận tiện cho chủ nhân bất động sản, và có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, chi phí phục vụ của công ty môi giới thường sẽ được trừ từ giá bán hoặc thuê, vì vậy chủ nhân cần xem xét kỹ trước khi quyết định ký gửi nhà đất.

ký gửi nhà đất

Bảng giá ký gửi nhà đất

Tùy theo dịch vụ là cá nhân hay công ty thì chi phí ký gửi nhà đất sẽ khác nhau chút đỉnh, tuy nhiên chi phí này thường có giá giao động từ 1% đến 2% trên giá bán, còn phí ký gửi cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh thường là 1 tháng tiền thuê nhà.

Khách hàng có thể lick vào đây để xem bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất theo dạng độc quyền của công ty Cửu Long® đây là một trong những dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành Phố trên cả nước.

Thường dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ hộ trợ luôn cho người bán thủ tục sang tên giấy tờ nhà miễn phí, nhưng cũng có một số dịch vụ họ sẽ tính thêm phí nếu khách hàng muốn họ làm trọn gói thì phí dịch vụ làm giấy tờ nhà khoản từ 3 – 5 triệu tùy theo dịch vụ (Phí trên chưa bao gồm các loại thuế phí phải đóng cho nhà nước như: phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân…) Có thể phí dịch vụ ký gửi nhà đất theo dạng "Độc Quyền" hơi cao hơn so với ký gửi nhà đất bình thường nhưng bù lại thời gian từ lúc tìm người mua đến lúc hoàn tất giấy tờ thì diễn ra nhanh hơn.

nhận ký gửi nhà đất

Cửu Long® - Địa chỉ ký gửi nhà đất được nhiều khách hàng tin tưởng

Tập đoàn Cửu Long® luôn là một trong những địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín với với bà con, nhà đầu tư. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành môi giới bất động sản cùng với hệ thống văn phòng đại diện trải khắp các tỉnh thành trong cả nước, công ty đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư bất động sản “chốt lời” với những lô đất có vị trí đẹp để đầu tư và rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ tìm được căn nhà giá rẻ với giá hợp với khả năng tài chính.

Tập đoàn Cửu Long® luôn là cầu nối giữa người mua & người bán giúp người sở hữu bất động sản có thể rao bán bất động sản của mình nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất.

Với nguồn khách hàng dồi dào nên chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mua để ở hay đầu tư. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Công ty Cửu Long® sẽ giúp khách hàng chọn mua bất động sản phù hợp nhất, hoàn thiện pháp lý với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết "Không kê giá bán - Mua bán Chính Chủ - Pháp lý hoàn thiện".

mua bán ký gửi nhà đất

Quy trình ký gửi nhà đất tại công ty Cửu Long

Quy trình ký gửi nhà đất tại công ty Cửu Long được thực hiện theo trình tự 7 bước sau đây:

  1. Gửi thông tin cần ký gửi bất động sản qua Email, Zalo, Viber hay gọi điện trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng số 0909.857.968 Quý Nhân để được tư vấn và đăng ký, nếu quý khách thuận đường thì có thể tới địa chỉ công ty để được tư vấn và ký hợp đồng trực tiếp.
  2. Để thuận lợi trong việc ký gửi khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như: Giấy tờ nhà (Sổ đỏ/Sổ hồng), CMND, Sổ hộ khẩu, tất cả là bảng photo có công chứng càn tốt, để công ty lên hợp đồng ký gửi nhà đất và thuận tiện trong việc xác minh khách hàng có phải là chính chủ hay không.
  3. Ngoài ra, người bán cần cung cấp thêm những thông tin cần thiết khác của bất động sản như: Vị trí, diện tích, tình trạng bất động sản, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản.
  4. Sau khi phía công ty tiếp nhận đầy đủ thông tin hồ sơ thì chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian ra hàng cho người bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao mà người bán phải trả.
  5. Khi người bán đồng ý các điều khoản thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ký gửi nhà đất và thời gian ký gửi sẽ tính từ ngày ký hợp đồng cho đến hến ngày được ghi trong hợp đồng, trong thời gian này người bán không được phép nhờ đến dịch vụ hay cá nhân nào khác vì đây là ký gửi theo dạng độc quyền.
  6. Sau khi ký hợp đồng, bên công ty bất động sản sẽ tiến hành tìm kiếm người mua và làm cầu nối trung gian giữa người mua và người bán có thể thực hiện được một giao dịch bất động sản được thuận lợi nhất.
  7. Khi hoàn tất giao dịch với người mua, người bán phải có trách nhiệm thanh toán chi phí môi giới cho phía công ty bất động sản như đã thỏa thuận trong hợp đồng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Khi đến với Cửu Long® mọi khách hàng yên tâm khi tham gia dịch vụ ký gửi nhà đất tại đây vì tất cả giao dịch điều được công ty ký hợp đồng kèm theo những cam kết rõ ràng giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi gửi nhà đất tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: info@batdongsanxanh.net

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: batdongsanxanh.net

Từ khóa: ký gửi nhà đất | nhận ký gửi nhà đất | mua bán ký gửi nhà đất | dịch vụ ký gửi nhà đất |Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0909 256 968 Quý Nhân
© 2011 Cửu Long® - All Right Reserved.
Top