Ký gửi nhà đất độc quyền có những lợi ích gì?

Ký gửi nhà đất hiện không còn xa lạ với mọi người nữa vì hiện nay nhu cầu mua bán nhà đất hiện nay khá cao nên người dân muốn bán nhanh điều phải nhờ đến dịch vụ ký gửi nhà đất tại các công ty môi giới bất động sản hay các cá nhân (hay còn gọi là cò đất) để ký gửi bất động sản của mình.

Vậy câu hỏi đặt ra là nên ký gửi nhà đất thường hay phải ký gửi nhà đất theo dạng “Độc Quyền” để bất động sản ký gửi được bán nhanh và được giá cao? Vậy xin mời các bạn xem bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về loại hình ký gửi nhà đất theo dạng “Độc Quyền” này.

ký gửi nhà đất

Ký gửi nhà đất độc quyền là gì?

Ký gửi nhà đất độc quyền là hình thức ký gửi bất động sản mà người bán chỉ giao cho duy nhất một cá nhân hay một đơn vị nào đó đứng ra làm đại diện tìm kiếm người mua và thực hiện các thủ tục sang tên giấy tờ nhà đất cho khách hàng và người bán phải trả một khoản phí dịch vụ cho bên được nhờ ký gửi.

Bảng giá ký gửi nhà đất độc quyền chi phí thế nào?

Tùy theo dịch vụ là cá nhân hay công ty thì chi phí ký gửi nhà đất theo hình thức độc quyền sẽ khác nhau chút đỉnh, tuy nhiên chi phí này thường có giá giao động từ 1% đến 2% trên giá bán, còn phí ký gửi cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh thường là 1 tháng tiền thuê nhà.

Khách hàng có thể lick vào đây để xem bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất theo dạng độc quyền của công ty Cửu Long® đây là một trong những dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành Phố trên cả nước.

Ký gửi nhà đất “Độc Quyền” là gì?

Thường dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ hộ trợ luôn cho người bán thủ tục sang tên giấy tờ nhà miễn phí, nhưng cũng có một số dịch vụ họ sẽ tính thêm phí nếu khách hàng muốn họ làm trọn gói thì phí dịch vụ làm giấy tờ nhà khoản từ 3 – 5 triệu tùy theo dịch vụ (Phí trên chưa bao gồm các loại thuế phí phải đóng cho nhà nước như: phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân…) Có thể phí dịch vụ ký gửi nhà đất theo dạng "Độc Quyền" hơi cao hơn so với ký gửi nhà đất bình thường nhưng bù lại thời gian từ lúc tìm người mua đến lúc hoàn tất giấy tờ thì diễn ra nhanh hơn.

Cửu Long® - Địa chỉ ký gửi nhà đất được nhiều khách hàng tin tưởng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành môi giới nhà đất cùng với hệ thống văn phòng đại diện trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tập đoàn Cửu Long® luôn là một trong những địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín với với bà con, nhà đầu tư. Công ty đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư bất động sản “chốt lời” với những lô đất có vị trí đẹp để đầu tư và rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ tìm được căn nhà giá rẻ với giá hợp với khả năng tài chính.

Tập đoàn Cửu Long® luôn là cầu nối giữa người mua & người bán giúp người sở hữu bất động sản có thể rao bán bất động sản của mình nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất.

địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín

Với nguồn khách hàng dồi dào nên chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mua để ở hay đầu tư. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Công ty Cửu Long® sẽ giúp khách hàng chọn mua bất động sản phù hợp nhất, hoàn thiện pháp lý với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết "Không kê giá bán - Mua bán Chính Chủ - Pháp lý hoàn thiện".

Quy trình ký gửi nhà đất độc quyền tại công ty Cửu Long

Quy trình ký gửi nhà đất theo hình thức "Độc Quyển" tại công ty Cửu Long được thực hiện theo trình tự 7 bước sau đây:

  1. Gửi thông tin cần ký gửi bất động sản qua Email, Zalo, Viber hay gọi điện trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng số 0909.857.968 Quý Nhân để được tư vấn và đăng ký, nếu quý khách thuận đường thì có thể tới địa chỉ công ty để được tư vấn và ký hợp đồng trực tiếp.
  2. Để thuận lợi trong việc ký gửi khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như: Giấy tờ nhà (Sổ đỏ/Sổ hồng), CMND, Sổ hộ khẩu, tất cả là bảng photo có công chứng càn tốt, để công ty lên hợp đồng ký gửi nhà đất và thuận tiện trong việc xác minh khách hàng có phải là chính chủ hay không.
  3. Ngoài ra, người bán cần cung cấp thêm những thông tin cần thiết khác của bất động sản như: Vị trí, diện tích, tình trạng bất động sản, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản.
  4. Sau khi phía công ty tiếp nhận đầy đủ thông tin hồ sơ thì chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian ra hàng cho người bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao mà người bán phải trả.
  5. Khi người bán đồng ý các điều khoản thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ký gửi nhà đất và thời gian ký gửi sẽ tính từ ngày ký hợp đồng cho đến hến ngày được ghi trong hợp đồng, trong thời gian này người bán không được phép nhờ đến dịch vụ hay cá nhân nào khác vì đây là ký gửi theo dạng độc quyền.
  6. Sau khi ký hợp đồng, bên công ty bất động sản sẽ tiến hành tìm kiếm người mua và làm cầu nối trung gian giữa người mua và người bán có thể thực hiện được một giao dịch bất động sản được thuận lợi nhất.
  7. Khi hoàn tất giao dịch với người mua, người bán phải có trách nhiệm thanh toán chi phí môi giới cho phía công ty bất động sản như đã thỏa thuận trong hợp đồng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Khi đến với Cửu Long® mọi khách hàng yên tâm khi tham gia ký gửi nhà đất tại đây vì tất cả giao dịch điều được công ty ký hợp đồng kèm theo những cam kết rõ ràng giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi gửi nhà đất tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: info@batdongsanxanh.net

Điện thoại: 0909.857.968 Quý Nhân

Website: batdongsanxanh.net

Từ khóa: ky gui nha dat, ký gửi nhà đất, nhận ký gửi nhà đất, mua bán ký gửi nhà đất, ký gửi bất động sản, dịch vụ ký gửi nhà đất.