Từ 12/2019 Cảng Hàng Không PHÙ CÁT mở chuyến bay thẳng đến Hàn Quốc, Nhật Bản

Cảng Hàng không Phù Cát: Mở các chuyến bay quốc tế bay thẳng đến Hàn Quốc, Nhật Bản từ tháng 12.2019
 
Chiều 21.11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ngành chức năng, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và các hãng hàng không: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, nhằm chuẩn bị khai thác các chuyến bay quốc tế tại Cảng hàng không (CHK) Phù Cát.
 
Từ 12/2019 Cảng Hàng Không PHÙ CÁT mở chuyến bay thẳng đến Hàn Quốc, Nhật Bản
 
Theo lãnh đạo CHK Phù Cát, đến nay, đơn vị đã cơ bản hoàn thành việc sửa chữa hạ tầng nhà ga T2, bao gồm: Cải tạo, bố trí 5 phòng làm việc, 8 quầy làm thủ tục kiểm tra an ninh xuất nhập cảnh; 6 phòng làm việc, 2 thiết bị soi chiếu và hệ thống camera giám sát cho hải quan; 1 phòng làm việc cho kiểm dịch y tế. 
 
Đến ngày 5.12, nhà ga T2 sẽ tổ chức vận hành thử nghiệm; đến ngày 15.12 nghiệm thu đưa vào khai thác, phục vụ các chuyến bay quốc tế. “Với điều kiện hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật đã đầu tư, nhà ga T2 sân bay Phù Cát có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ 2 chuyến bay/giờ cao điểm”, ông Trần Văn Triển, Giám đốc CHK Phù Cát cho hay. 
 
Tại cuộc họp, đại diện các hãng hàng không khẳng định, với các điều kiện hạ tầng tại CHK Phù Cát đã được chuẩn bị chu đáo, trong tháng 12 tới sẽ mở ngay các chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc, Nhật Bản... 
 
 
Căn Hộ QUY NHƠN MELODY - Chủ đầu tư Hưng Thịnh corporation
 
Quy Nhon Melody tọa lạc trên cung đường huyết mạch của TP.Quy Nhơn với 3 mặt tiền đường ven biển: Nguyễn Trung Tín – An Dương Vương – Chương Dương. Với địa thế thuận lợi cách bãi biển Quy Nhơn thơ mộng vài bước chân cũng như dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích trong bán kính 3km, Quy Nhon Melody mang đến lợi nhuận kép vượt trội khi khai thác cho thuê và gia tăng giá trị trong tương lai
 
  • Sở hữu 134 km bờ biển trải dài dọc phía Đông, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh, đảo và bãi biển đẹp
  • Là nơi hội tụ hơn 200 di tích lịch sử - văn hóa có giá trị.
  • Là cái nôi của các loại hình nghệ thuật độc đáo.
  • Là quê hương của những làng nghề truyền thống và nền ẩm thực đa dạng
 
Với điều kiện tự nhiên không hề thua kém các khu vực ven biển khác, trong thời gian tới, Tỉnh Bình Định phấn đấu thu hút hơn nữa lượng khách quốc tế, nâng. cao tổng doanh thu từ ngành du lịch.
 
Trong tương lai Sân bay Phù Cát sẽ hoạt động ga quốc tế và thu hút hơn nữa lượng khách nước ngoài.
So với Khánh Hòa và Kiên Giang thì Tỉnh Bình Định rất thiếu nguồn cung cơ sở lưu trú đạt đủ chuẩn du lịch, cũng như còn ít đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành tại địa phương.
 
Thị trường khách sạn nghỉ dưỡng Bình Định đang mong đợi những dự án cung cấp thêm lượng phòng khách sạn đầy đủ tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng quốc tế đến du lịch trong thời gian tới.
 
Form gửi liên hệ