Tập Đoàn Hưng Thịnh -Vì Tương Lai Bóng Đá Việt Nam

 
Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ là một trong những đơn vị đồng hành và hỗ trợ VFF trong việc chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển quốc gia.
 
 VFF và HLV Park Hang Seo đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm (2020-2022). Theo hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo được nhận mức lương khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế.
Mong muốn của Hưng Thịnh là bóng đá Việt Nam sẽ giành HCV SEA Games, có mặt tại VCK World Cup 2026. Nếu thời gian tới đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt tài ba của HLV Park Hang Seo tiếp tục giành được nhiều thành tích lớn, Hưng Thịnh sẽ có thêm những phần thưởng xứng đáng"
Tập đoàn Hưng Thịnh là thương hiệu bất động sản lớn với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, gần 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô. Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam.
 
Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã "thưởng nóng" cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo cũng như đã hỗ trợ cho bóng đá Việt Nam với giá trị lên tới hàng chục tỉ đồng.
 
Hưng Thịnh hi vọng việc tài trợ chi trả lương cho HLV Park và các chuyên gia lần này sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.
 
Thông qua việc hỗ trợ này, Hưng Thịnh không chỉ kỳ vọng vào những thành tích vang dội của bóng đá Việt Nam mà còn mong muốn môn thể thao vua sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến đông đảo mọi người.
 
 
Hợp đồng của Hưng Thịnh  với VFF có thời hạn 5 năm, tính từ ngày 1-1-2020 đến 31-12-2024. Hưng Thịnh  mong muốn góp phần chia sẻ cùng VFF chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng, đào tạo cho các cầu thủ trẻ để phát triển bóng đá Việt Nam. Với hợp đồng này, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có điều kiện tập luyện tốt để hướng đến mục tiêu có mặt tại World Cup.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, chia sẻ: "VFF rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh  với bóng đá nói chung, đội tuyển nữ quốc gia nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Bóng đá nữ Việt Nam chưa từng có mặt tại World Cup dù đã 6 lần vô địch SEA Games, đứng thứ 32 thế giới trong khi bóng đá nam đứng trên 90. FIFA hiện đang có chủ trương nâng số đội dự World Cup nữ từ 24 lên 42 đội, tần suất tổ chức World Cup nữ có thể 2 năm một lần chứ không phải 4 năm như hiện nay. Mơ ước của chúng tôi là một ngày nào đó bóng đá nữ Việt Nam sẽ có mặt tại World Cup với sự hỗ trợ của Hưng Thịnh Land".
 
Ông Hoài Anh cho biết với hợp đồng "khủng" này, VFF đã có đủ 50- 55% kinh phí để thực hiện giấc mơ World Cup của bóng đá nữ Việt Nam.
 
Ông Lê Trọng Khương - tổng giám đốc Hưng Thịnh Land - chia sẻ: "Chúng tôi hi vọng sự tiếp sức từ Hưng Thịnh Land, bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn lên vị trí cao hơn trên đấu trường quốc tế".
Tiết lộ về giá trị hợp đồng, ông Khương cho biết: Gói tài trợ này có thời hạn 5 năm, mỗi năm 20 tỉ đồng và tổng cộng là 100 tỉ đồng. Số tiền tài trợ sẽ được phân bổ để cải thiện lương, chế độ dinh dưỡng, trang thiết bị tập luyện cho đội tuyển nữ quốc gia và các đội nữ trẻ.
Hưng Thịnh Land là thành viên thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
 
Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký hợp đồng với VFF để trở thành một trong những nhà tài trợ cho VFF để trả lương cho HLV Park Hang Seo và đội ngũ chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm (2020- 2022).
 
Tối 8-12 vừa qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan để giành HCV SEA Games 30. Với thành tích vang dội này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam 1 tỉ đồng. Riêng ban huấn luyện đội tuyển nữ quốc gia được thưởng 300 triệu đồng.
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cảm ơn Tập đoàn Hưng Thịnh
 
Lễ ký hợp đồng giữa VFF và Hưng Thịnh còn có sự có mặt của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
 
Phát biểu trong buổi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 6 lần vô địch SEA Games. Chúc mừng thành tích top 2 của Đoàn TTVN tại SEA Games 30.
 
Phó chủ tịch nước nói: "Nhân dân cả nước rất vui mừng vì thành tích của thể thao Việt Nam, nhất là bóng đá. Người hâm mộ thấy bóng đá Việt Nam đang có lứa cầu thủ bản lĩnh, tài năng, vì khát vọng và tinh thần Việt Nam. Với tinh thần đó, tôi xin chúc bóng đá và bóng đá nữ tiếp tục mang về thêm nhiều vinh quang cho thể thao Việt Nam.
 
Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Land đã có ký kết hợp tác dài hạn với VFF để hỗ trợ bóng đá và bóng đá nữ Việt Nam có thêm nhiều thành tích trong những năm tới".

 

Form gửi liên hệ