Sài Gòn Garden Village - Tuyệt Phẩm giữa Sài Gòn

 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

Vị trí: Phường Long Phước, Quận 9
Quy mô: 30 ha
Loại hình: 168 lô biệt thự vườn – diện tích từ 1.000 m2/ lô
Pháp lý: Sổ hồng – sở hữu lâu dài.
Thời gian bàn giao (dự kiến): 2023.

Hotline: 0903.001858

Quy hoạch hạ tầng hiện hữu, cây xanh, đường nhựa. Đặc biệt, 2 mặt giáp sông Đồng Nai.
Tiện ích nội khu cao cấp: khu compound khép kín, kênh cảnh quan, sân Tennis và sân chơi trẻ em, bến du thuyền, clubhouse & hồ bơi tràn bờ, công viên cây xanh,…. 
 
 
Quận 9 được gọi là trái tim khu đông Sài Gòn bởi nó là mắt xích quan trọng trong cầu nối liên kết với các khu vực. Nằm tại quận 9, dự án bất động sản này dễ dàng liên kết được với 3 khu đô thị mới là Thủ Thiêm quận 2, Đại học Quốc Gia quận Thủ Đức và Khu Công nghệ cao ở quận 9.
 
 
Dự án Sài Gòn Garden Riverside village  gồm 168 căn biệt thự Vườn , diện tích từ 1000m2 trở lên .Được xây dựng theo kiến trúc biệt thự nhà vườn, dự án Saigon Garden Riverside Village hướng đến sự hòa hợp giữa cảnh quan thiên nhiên và lối kiến trúc hiện đại. Vậy nên những căn biệt thự được xây dựng không chỉ đáp ứng về phần nhìn mà còn đảm bảo được một không gian xanh, sạch và trong lành.
 
Không chỉ đơn thuần là một dự án biệt thự nhà vườn, chủ thầy xây dựng và phát triển dự án muốn tạo dựng một môi trường sống đầy đủ nhất, hiện đại nhất cũng như an yên nhất dành cho khách hàng. Dựa trên những khảo sát thực tế, Saigon Garden Hưng Thịnh hướng đến một mục đích là khiến cho khách hàng mặc dù ở nhà nhưng vẫn có cảm giác ở khu nghỉ dưỡng vậy.
 
Hình Ảnh Thực Tế Sài Gòn Garden  Riverside Village
 
Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để nhận thông tin chính xác & chương trình khuyến mãi của chủ đầu tư
Phòng KD : 0903.001858
Form gửi liên hệ