Q7 BOULEVARD đốt cháy thị trường Q7

Ngày 24/8/2019, PropertyX đã tổ chức thành công Lễ khai trương căn hộ mẫu Q7 Boulevard với sự tham dự của hơn 1.000 khách hàng.

Không chỉ sở hữu lợi thế lớn về vị trí, chủ nhân các căn hộ Q7 Boulevard còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế của khu vực như các tổ hợp trung tâm thương mại - siêu thị - dịch vụ giải trí, hệ thống y tế, giáo dục hàng đầu như: Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, trường quốc tế Canada, Nhật Bản...; các trung tâm thương mại lớn như SC VivoCity, The Crescent Mall…      

Q7 Boulevard là khu căn hộ sở hữu tiềm năng đặc biệt với vị trí đắc địa ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng – một trong những trục thương mại sầm uất nhất khu Nam Sài Gòn
Đáng chú ý, dự án cao tốc Bến Lức - TP.HCM - Long Thành dự kiến đưa vào sử dụng đầu năm 2020 và tuyến vành đai 3 kết nối liên vùng Long An - TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai khi hoàn thành sẽ tạo nên chuỗi kết nối nhanh giữa khu vực phía Nam Thành phố và các tỉnh phía Đông TP.HCM.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp, kiêm Tổng Giám đốc PropertyX cho biết: “Nhờ sự đầu tư toàn diện đã giúp khu vực phía Nam Sài Gòn kết nối dễ dàng với các quận nội thành cũng như các khu vực vệ tinh thành phố. Và Q7 Boulevard với vị thế đặc biệt tại khu Nam Sài Gòn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân, đồng thời là tài sản gia tăng giá trị đối với các nhà đầu tư. Điều đặc biệt là dự án đã xây xong phần thô và đang hoàn thiện. Tôi tin rằng, Q7 Boulevard sẽ được đón nhận tốt và thực sự làm hài lòng khách hàng giữa bối cảnh thị trường căn hộ đã trải qua một giai đoạn trầm lắng như thời gian qua”.

batdongsanxanh.net

 Hơn 1000 lượt khách đến tham quan dư án Q7 Boulevard  

                                                      KHÁCH  HÀNG KIÊN NHẪN VÀO XEM NHÀ MẪU Q7 BOULEVARD

 Khách Hàng Nhận VOUCHER từ Property x

Form gửi liên hệ