Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất

Chúng tôi có đội ngũ  chuyên viên lâu năm làm trong ngành bất động sản nên chúng tôi cam kết bất động sản ký gửi của bạn sẽ đến với nhiều khách hàng nhất trong một thời gian ngắn nhất, bằng những cách HIỆU QUẢ NHẤT. Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm mua: Nhà mặt tiềnNhà hẻm xe hơiNhà cấp 4Nhà xưởngNhà khoNhà cho thuêVăn phòng cho thuêMặt bằng cho thuêĐất nềnĐất thổ cưĐất nền dự ánĐất xây dựng nhà xưởng..v.v tại các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh.
 
BatdongsanXanh.net là dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín tại TP.Hồ Chí Minh,  chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua , không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được, chúng tôi hộ trợ khách hàng xem quy hoạch, thủ tục, đăng tin, đăng báo quảng cáo MIỄN PHÍ cho đến khi BÁN ĐƯỢC NHÀ.

Nguyên tắc Ký Gửi Nhà Đất tại công ty chúng tôi

- Không kê giá bán: (giá là do chủ nhà đưa ra và khách hàng có thể thương lượng trực tiếp với chủ nhà) chúng tôi chỉ tư vấn giá bán hợp lý nhất sao cho BÁN NHANH NHẤT & Người mua cũng được GIÁ TỐT NHẤT.
- Đảm bảo tính pháp lý và hợp pháp, nên chúng tôi chỉ nhận BĐS có giấy tờ hoàn chỉnh của chính chủ.
- Không qua trung gian ( chúng tôi chỉ nhận chính chủ, và không thông qua bất kỳ dịch vụ môi giới nhà đất nào khác để đảm bảo giá tốt nhất cho cả người Bán &người Mua)
- Nhận ký gửi nhà đất đưa thông tin lên sàn và quảng cáo mua bán nhanh nhà đất trên toàn quốc

Yêu cầu khi Ký Gửi Nhà Đất

Chúng tôi chỉ nhận ký gửi nhà đất chính chủ và có giấy tờ hợp pháp, không tranh chấp, không dính quy hoạch.
Khi yêu cầu ký gửi, Quý khách cần lưu ý: Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như : Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ… để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản. Chỉ những bất động sản được khảo sát và ký Hợp Đồng Môi Giới mới được chúng tôi đưa vào chuyên mục Nhà Đất Chính Chủ, đảm bảo chắc chắn khi người Mua tìm đúng sản phẩm mình đang cần.
 
Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi: Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng ĐấtGiấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất và Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.
 
 

Phòng Kinh Doanh

Điện thoại: 0903.001858
Email: batdongsanxanh.net@gmail.com
Website:  batdongsanxanh.net

 

Từ khóa: ky gui nha dat, ky gui nha dat, dich vu ky gui nha dat