Sau thời gian 7 năm hoạt động trong lĩnh vực ký gửi nhà đất tại TP.Hồ Chí Minh công ty BatdongsanXanh.net được nhiều khách hàng trên cả nước hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch, Chúng tôi hộ trợ khách hàng các vấn đề về thủ tục công chứng, nộp thuế, sang tên từ A-Z nên bạn không cần phải lo nghĩ gì.

Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất

Chúng tôi có đội ngũ 200 chuyên viên lâu năm làm trong ngành bất động sản nên chúng tôi cam kết bất động sản ký gửi của bạn sẽ đến với nhiều khách hàng nhất trong một thời gian ngắn nhất, bằng những cách HIỆU QUẢ NHẤT. Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm mua: Nhà mặt tiền, Nhà hẻm xe hơi, Nhà cấp 4, Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuêĐất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng..v.v tại các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh.

Bảng giá Ký Gửi Nhà Đất tại TP.Hồ Chí Minh

- Giá trị BĐS < 1,5 tỷ ->  Phí dịch vụ 15 - 30 triệu.
- Giá trị BĐS 1,5 - 2,0 tỷ ->  Phí dịch vụ 20 - 40 triệu.
- Giá trị BĐS 2,0 - 3,0 tỷ ->  Phí dịch vụ 25 - 50 triệu.
- Giá trị BĐS 3,0 - 4,0 tỷ ->  Phí dịch vụ 30 - 60 triệu.
- Giá trị BĐS 4,0 - 5,0 tỷ ->  Phí dịch vụ 40 - 80 triệu.
- Giá trị BĐS > 5,0 tỷ ->  Phí dịch vụ 60 - 120 triệu.
 
Vì nhiều lý do khác nhau nên bạn đang RẤT KẸT TIỀN để kinh doanh, hay trả nợ ngân hàng và bạn đã thử mọi cách như: đăng tin rao vặt lên các trang mua bán bất động sản, đăng báo, bỏ tiền chạy quảng cáo Facebook, Google .v.v. thậm chí đã ký gửi cho nhiều MÔI GIỚI CÁ NHÂN, bạn bè làm BDS nhưng đã lâu rồi vẫn KHÔNG BÁN ĐƯỢC?
 
BatdongsanXanh.net là dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội & tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được, chúng tôi hộ trợ khách hàng xem quy hoạch, thủ tục, đăng tin, đăng báo quảng cáo MIỄN PHÍ cho đến khi BÁN ĐƯỢC NHÀ.

Nguyên tắc Ký Gửi Nhà Đất tại công ty chúng tôi

- Không kê giá bán: (giá là do chủ nhà đưa ra và khách hàng có thể thương lượng trực tiếp với chủ nhà) chúng tôi chỉ tư vấn giá bán hợp lý nhất sao cho BÁN NHANH NHẤT & Người mua cũng được GIÁ TỐT NHẤT.
- Đảm bảo tính pháp lý và hợp pháp, nên chúng tôi chỉ nhận BĐS có giấy tờ hoàn chỉnh của chính chủ.
- Không qua trung gian ( chúng tôi chỉ nhận chính chủ, và không thông qua bất kỳ dịch vụ môi giới nhà đất nào khác để đảm bảo giá tốt nhất cho cả người Bán &người Mua)
- Nhận ký gửi nhà đất đưa thông tin lên sàn và quảng cáo mua bán nhanh nhà đất trên toàn quốc

Yêu cầu khi Ký Gửi Nhà Đất

Chúng tôi chỉ nhận ký gửi nhà đất chính chủ và có giấy tờ hợp pháp, không tranh chấp, không dính quy hoạch.
Khi yêu cầu ký gửi, Quý khách cần lưu ý: Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như : Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ… để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản. Chỉ những bất động sản được khảo sát và ký Hợp Đồng Môi Giới mới được chúng tôi đưa vào chuyên mục Nhà Đất Chính Chủ, đảm bảo chắc chắn khi người Mua tìm đúng sản phẩm mình đang cần.
 
Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi: Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng ĐấtTài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.
 
Sau đó công ty sẽ cử nhân viên xuống xác minh & ký hợp đồng Ký Gửi, đồng thời chụp ảnh, quay phim, bổ sung thông tin liên quan..v.v sau đó về chào các nhà đầu tư tiềm năng, khách hàng đang có nhu cầu cần mua khu vực mà quý khách hàng ký gửi để bán NHANH NHẤT.
 
Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm. Đồng thời hỗ trợ cho người bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn, Chúng tôi rất cần sự hợp tác của các chủ bất động sản có nhu cầu cần bán hoặc cho thuê trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận.

Công ty Ký Gửi Nhà Đất tại TP.Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM
Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Q.Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: 0909 745 879 Mr.Nhân
Website:  batdongsanxanh.net
 
từ khóa tìm kiếm: ky gui nha dat, dich vu ky gui nha dat